tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-05-2020 Lượt xem : 605

        Bệnh viện phá thai  quận 3 an toàn không đau uy tín nhất là nơi mà bạn có thể tin cậy sử dụng dịch vụ kế hoạch hóa gia đình chất lượng. Nếu bạn ở quận 3 hoặc các vị trí lân cận thì nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng địa chỉ phá thai để tránh những tai biến nguy hiểm cũng như không bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Bệnh viện phá thai ở Quận 3 an toàn

        Quận 3 là một khu vực thuộc trung tâm của thành phố, cũng là nơi tập trung của hệ thống y tế hiện đại, chính vì thế tại quận 3 có khá nhiều bệnh viện và phòng thăm khám chuyên khoa phụ sản. Vì nhiều lí do đặc biệt nào đó mà bạn cần tìm bệnh viện phá thai ở quận 3 có uy tín nhưng với hệ thống y tế đa dạng ở đây, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc đánh giá cũng như tìm chọn một nơi uy tín.

        Nhưng bạn cần lưu ý rằng những bệnh viện công luôn có số lượng người bị bệnh đông đúc. Nếu muốn đình chỉ thay kỳ ở đây thì bạn cần phải sắp xếp thời gian đến sớm, lấy số cũng như chờ tới lượt của mình, nếu bạn đi trễ thì có thể phải chờ trong cả ngày, quy trình đăng ký và một số thủ tục giấy tờ ở bệnh viện công thường rắc rối, nếu không có người đi cùng bạn sẽ cảm thấy rối và cực kỳ mệt mỏi. Chưa kể đến, nếu bạn muốn giữ kín chuyện bỏ thai thì khi vào bệnh viện lớn chưa chắc bạn sẽ không bị người quen bắt gặp, điều nàygây ra nhiều bất tiện cũng như khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng và ảnh hưởng tới quá trình thực hiện thủ thuật.

        Vậy thì ngoài bệnh viện phá thai ở quận 3 ra, có cơ sở y tế phá thai nào nằm trong trung tâm thành phố mà vẫn có khả năng cải thiện những yếu điểm trên không? Nếu cũng có thắc mắc tương tự, bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Nam Việt, là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa có uy tín.

Bệnh viện phá thai ở quận 3

        Ưu thế của phòng khám đa khoa Nam Việt:

        Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám chuyên khoa phụ sản với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ, cũng như đình chỉ thai được sự cấp phép và giám sát hoạt động của Sở Y tế, các chị em phụ nữ đều cảm thấy yên tâm về chất lượng ở đây.

        Về quá trình thực hiện: để an toàn là tiêu chí cao nhất luôn được phòng khám chú trọng, bạn có thể thăm khám các vấn đề phụ sản tại đây như mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, những bệnh mãn tính, nếu như có bất kỳ bất thường nào bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo các phương pháp hỗ trợ cần thiết trước khi tiến hành bỏ thai.

        Về trang thiết bị: đại đa số các thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu 100% tử các nước Anh, Nhật, Pháp,... phục vụ cho kỹ thuật bỏ thai hiện đại, không đau và đảm bảo an toàn.

        Về chuyên môn và tay nghề: đây là yếu tố giúp phòng khám Nam Việt trở thành địa chỉ chất lượng, an toàn trong dịch vụ kế hoạch hóa gia đình. Mỗi một bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý một số tình huống phát sinh, cấp bách.

        Về quá trình đăng ký và thủ tục: chú trọng tiết kiệm tối đa thời gian cho mỗi một khách hàng, sau khi tới phòng thăm khám sẽ được nhân viên hướng dẫn thủ tục các bước một cách ngắn gọn, nhanh chóng, nếu sức khỏe của bạn tốt thì có thể ra về trong ngày mà không cần lưu bệnh.

        Về khoản phí thăm khám: chi phí phù hợp theo quy định và tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn.

Địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 3

Các phương thức phá thai an toàn hiện nay

        - Phá thai bằng thuốc

        Bệnh viện phá thai ở quận 3 hay các cơ sở y tế khác đều có thể áp dụng cách thức phá thai bằng thuốc, đó là phương pháp dành cho:

        + Bào thai dưới 7 tuần tuổi nếu thai đã vào tử cung, những người có bệnh mãn tính như rối loạn đông máu, suy gan, tim mạch, ... thì nên cân nhắc.

        + Đây là cách thức bỏ thai an toàn và phù hợp với nhiều người, tiết kiệm chi phí và có thể theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà, không cần lưu viện.

        - Hút thai bằng tay hoặc bằng dụng cụ tự động

        Được áp dụng đối với thai nhi dưới 12 tuần tuổi khi thai đã vào tử cung, sản phụ không mắc bệnh mãn tính, không vị viêm phụ khoa.

        - Nong gắp thai

        Muốn bỏ thai từ 13 - 16 tuần tuổi, bạn phải được áp dụng cách thức nong gắp thai. Đây là biện pháp kết hợp với thuốc phá thai để ngưng sự sống sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để gắp bào thai ra ngoài nên cũng không khả thi cho những ai bị dị ứng với thuốc phá thai.

        Nếu bạn mang thai ngoài ý muốn hoặc vì lí do gì đó không giữ được thai nhi, hãy trao đổi với người nhà hoặc bạn đời của mình để bỏ thai từ sớm, đảm bảo an toàn hơn, cũng là giảm thiểu được rủi ro và nguy cơ tai biến sau này. Thay vì cứ lay hoay với câu hỏi địa chỉ bệnh viện phá thai ở quận 3 nào uy tín, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua KHUNG CHAT hoặc số HOTLINE để được bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám Nam Việt tư vấn thêm nhé.

Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách: